Công ty anabio là công ty chuyên sản xuất men vi sinh và các chế phẩm sinh học. Công ty được thành lập bởi một số nhà sinh học với mục đích ban đầu là triển khai ứng dụng những kết quả nghiên cứu nổi bật của phòng thí nghiệm trọng điểm Enzyme và Protein (KLEPT) thuộc trường ĐHKHTN, ĐHQG.

Anabio đã ký hợp đồng hợp tác với KLEPT trong nghiên cứu phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng với mục đích đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo với chất lượng hoàn hảo.

 Nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại trị giá hàng triệu USD, đội ngũ các nhà khoa học suất sắc cùng với những mối quan hệ quốc tế truyền thống của KLEPT, Anabio đã trở thành nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất nguyên liệu và cung cấp ra thị trường 5 loại men vi sinh dạng bào tử siêu bền, với chất lượng vượt trội so với men vi sinh truyền thốngAnabio cũng là một trong 2 công ty trên thế giới sản xuất từ khâu nguyên liệu và cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước sản phẩm men vi sinh dạng lỏng B. clausii.

men-vi-sinh-dang-bao-tu-sieu-ben-spobio

Men vi sinh dạng bào tử siêu bền, 100% tinh khiết

(ảnh chụp bào tử trên kính hiển vi  tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein, trường ĐHKHTN)

 Kết hợp với việc sản xuất, Anabio hợp tác nghiên cứu cơ bản với KLEPT, các công ty và các phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế. Hàng chục bài báo khoa học quốc tế và trong nước đã được đăng song song với việc thường xuyên tham gia, tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế.

khach-hang-pakistan

Chuyến thăm quan và nghiên cứu của khách hàng Pakistan

Thời gian tới, Anabio sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, cho doanh nghiệp và cho đất nước.

Mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và cơ quan quản lý.

Ưu điểm vượt trội của Spobio

Theo tổ chức Y tế Thế giới thì để men vi sinh (Probiotics) có thể phát huy tác dụng thì ngoài việc đảm bảo về chủng loại đã được được nghiên cứu lâm sàng và được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, thì số lượng lợi khuẩn cũng phải đảm bảo đi tới ruột mới mang lại hiệu quả.

Dưới đây là những kết quả đã được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên:

Spobio bền nhiệt

spobio-ben-nhiet-do

Lợi khuẩn được xử lý nhiệt trong 20 phút ở các nhiệt độ khác nhau

Số liệu được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein, trường ĐHKHTN

Spobio bền nhiệt:

Số liệu trên đồ thị chỉ ra rằng Spobio chịu được nhiệt độ lên tới 80oC trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được đến 50oC. Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, Spobio có thể sử dụng với đồ uống ấm hoặc nóng như sữa, trà… Đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng, đặc biệt là vào mùa đông

Spobio bền acid

spobio-ben-acid

 Lợi khuẩn được xử lý 5 giờ trong môi trường acid có nồng độ tăng dần 10 lần

Số liệu được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein, trường ĐHKHTN

Spobio bền acid:

Số liệu trên đồ thị chỉ ra rằng Spobio chịu được nồng độ acid pH2 trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được nồng độ acid thấp hơn hàng trăm lần (pH4). Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, Spobio có thể di chuyển qua dạ dày có nồng độ acid cao (pH2-3), vào tới ruột để phát huy tác dụng. Trong khi hầu hết lợi khuẩn thường bị chết ở dạ dày, và như vậy sẽ không còn tác dụng khi vào tới ruột.

Spobio bền thời gian

spobio-ben-theo-thoi-gian

Lợi khuẩn được bảo quản ở nhiệt độ phòng

Số liệu được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein, trường ĐHKHTN

Spobio bền thời gian:

Số liệu trên đồ thị chỉ ra rằng hoạt tính của Spobio hầu như không thay đổi trong thời gian 36 tháng bảo quản trong khi lợi khuẩn thường bị mất hầu hết hoạt tính chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của Spobio.

=> Kết quả trên cho thấy men vi sinh Spobio hoàn toàn đảm bảo số lượng lợi khuẩn đi tới đường ruột để phát huy tác dụng, mà ít sản phẩm khác trên thị trường có được.

Chứng chỉ ISO

Chứng chỉ iso

Chứng chỉ GMP

Chứng chỉ GMP

Chứng chỉ Klept

Chứng chỉ Klept