Ý kiến chia sẻ, đóng góp người dùng

hoai-bich

Mọi ý kiến chia sẻ, đóng góp xin được gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
hoặc theo Form “Hỏi và phản hồi với Spobio” ở cuối trang. Dưới đây là 1 số những chia sẻ của người dùng, Spobio rất mong sẽ nhận được thật nhiều những đóng góp hơn nữa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

hoai-bichBạn Nguyễn Hoài Bích (Nam Định) gửi chia sẻ:

cháu em bị táo, rồi đã tuwgnf dùng nhiều thuốc mà chưa khỏi, lo lắng quá các mẹ ạ, không biết làm thế nào?? có những lần cháu khó đi quá còn khóc, làm mẹ nó cũng khóc theo.. em lên mạng tìm hiểu và biết được sản phẩm men vi sinh spobio cl, và đã mua về cho cháu dùng và chỉ sau 1-2 ngày tiến triển rất tốt. Đến nay chị em luôn tin dùng Spobio CL cho bé.”


phan-hoi-tu-khach-mua-spobio-cl


 

Pham-LanKhách hàng Phạm Lan – Hải Dương nói:

“Xin chào mọi người, tôi là một vận động viên bóng chuyền, trước đây tôi thường bị các triệu chứng đau bụng, khó tiêu, ăn xong cứ bị đầy bụng phải 1 lúc lâu mới đỡ, với 1 vđv thì càng khiến ảnh hưởng tới tập luyện và thi đấu của tôi. Nhưng từ khi tôi sử dụng men vi sinh Spobio CL thì dường như mọi vấn đề đều được giải quyết, giờ đây tôi đã rất tự tin khi lên sàn đấu”.


rau-thi-laBạn có nick Face là Rau Thi La chia sẻ:

Bé nhà mình được 6 tháng tuổi bị rối loạn tiêu hóa tới 5 tháng. Sau khi tìm hiểu thông tin trên facebook: https://www.facebook.com/Spobio.com.vn mình đã liên hệ và được tư vấn rất tốt về tình trạng bé nhà mình. Mình cho bé dùng Spobio Cl dạng ông uống, mình thấy sản phẩm rất tiện và dễ dùng nên trẻ nhỏ cũng dễ dàng dùng được. Sau khi mình cho bé dùng thì thấy có hiệu quả ngay. Hiện nay mình đã yên tâm rât nhiều về sức khỏe và đường tiêu hóa của bé. Mình chia sẻ lên đây cũng chỉ là mong các cha mẹ sẽ bớt nỗi lo bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Mà chính mình cũng đang dùng đấy”.


mai-linh-nguyen

Bạn có nick MaiLinh Nguyen nói:

Con nha em dung khang sinh nhieu nen bây giơ đi ngoài 2 tháng rồi, cho chau đi viên Nhi, uong men tiêu hoa enter mà không thấy khỏi. em cho chau uống kẽm dạng cốm là đi ngoài nhiều hơn vì no ngọt quá thì phai. Từ khi đc biết va dùng men vi sinh Spobio CL này chau đã khoi, mỗi khi cháu bi đi ngoài chỉ cần vài ống là yen tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *