Thế mạnh của nhà SX Anabio

the-manh-nha-san-xuat-men-vi-sinh-anabio

Công ty anabio là công ty chuyên sản xuất men vi sinh và các chế phẩm sinh học. Công ty được thành lập bởi một số nhà sinh học với mục đích ban đầu là triển khai ứng dụng những kết quả nghiên cứu nổi bật của phòng thí nghiệm trọng điểm Enzyme và Protein (KLEPT) thuộc trường ĐHKHTN, ĐHQG.

Anabio đã ký hợp đồng hợp tác với KLEPT trong nghiên cứu phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng với mục đích đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo với chất lượng hoàn hảo.

 Nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại trị giá hàng triệu USD, đội ngũ các nhà khoa học suất sắc cùng với những mối quan hệ quốc tế truyền thống của KLEPT, Anabio đã trở thành nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất nguyên liệu và cung cấp ra thị trường 5 loại men vi sinh dạng bào tử siêu bền, với chất lượng vượt trội so với men vi sinh truyền thống. Anabio cũng là một trong 2 công ty trên thế giới sản xuất từ khâu nguyên liệu và cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước sản phẩm men vi sinh dạng lỏng B. clausii.

men-vi-sinh-dang-bao-tu-sieu-ben-spobio

Men vi sinh dạng bào tử siêu bền, 100% tinh khiết

(ảnh chụp bào tử trên kính hiển vi  tại phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Enzyme và Protein, trường ĐHKHTN)

 Kết hợp với việc sản xuất, Anabio hợp tác nghiên cứu cơ bản với KLEPT, các công ty và các phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế. Hàng chục bài báo khoa học quốc tế và trong nước đã được đăng song song với việc thường xuyên tham gia, tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế.

khach-hang-pakistan

Chuyến thăm quan và nghiên cứu của khách hàng Pakistan

Thời gian tới, Anabio sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, cho doanh nghiệp và cho đất nước.

Mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và cơ quan quản lý.

Nguồn: spobio.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Số 16, LK 22, KĐT Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiocl@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.