Tiêu chảy, táo bón, phân sống, chậm lớn ở trẻ phải làm sao

spobio-cl-ong-dinh-tieu-hoa-sau-1-ngay

Chấm dứt đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn khó tiêu, phân sống chỉ sau 1 ngày.

Lợi khuẩn (Probiotic) cư ngụ trong hệ tiêu hoá có tác dụng ức chế sự phát triển của hại khuẩn đồng thời sản xuất ra các men thuỷ phân tinh bột, chất đạm và chất béo thành các chất giúp cơ thể dễ hấp thụ nhằm hỗ trợ quá trình tiêu hoá.

trẻ nhỏ, hệ lợi khuẩn chưa hoàn thiện, hại khuẩn dễ dàng phát triển lấn át, khả năng hỗ trợ tiêu hoá của lợi khuẩn càng kém do đó những triệu chứng đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn khó tiêu, phân sống... thường xảy ra. Làm cho trẻ biếng ăn, kém hấp thụ dinh dưỡng, chậm lớn, sức đề kháng yếu.

Đặc biệt là khi trẻ sử dụng kháng sinh, hệ thống lợi khuẩn bị tiêu diệt, hại khuẩn bùng phát mạnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến qua trình tiêu hoá và hấp thụ dinh dưỡng của trẻ. Tình trạng này kéo dài dẫn đến giảm khả năng miễn dịch và suy dinh dưỡng. 

Theo các bác sĩ, việc thường xuyên bổ sung lợi khuẩn để làm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá là cách tốt nhất làm tăng khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ. Trong trường hợp trẻ dùng kháng sinh, việc bổ sung loại lợi khuẩn chịu được kháng sinh gần như là bắt buộc đễ trẻ có một hệ tiêu hoá luôn hoạt động bình thường.

Công dụng tuyệt vời của Spobio CL

Men vi sinh dạng hỗn dịch Spobio CL chứa trên 2 tỷ bào tử Bacillus clausii kháng đa kháng sinhmen-vi-sinh-spobio-cl123

Bào tử lợi khuẩn kháng đa kháng sinh trong sản phẩm Spobio CL giúp bảo vệ hệ tiêu hoá của trẻ trước những tác dụng phụ khi dùng kháng sinh như tiêu chảy, đầy bụng, biếng ăn.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii trong Spobio CL sản xuất mạnh các men hỗ trợ tiêu hoá , hỗ trợ điều trị tốt triệu chứng đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn khó tiêu, phân sống..

 Đặc biệt bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii trong Spobio CL còn sản xuất ra các vitamin nhóm B có tác dụng làm trẻ thèm ăn, kích thích ăn uống, tăng cân, tăng cường sức để kháng.

Ưu điểm vượt trội của Spobio CL

- Spobio CL là sản phẩm dạng nước dùng trực tiếp, chứa trong ống nhựa dễ sử dụng. Sản phẩm chịu nhiệt, bảo quản ở nhiệt độ phòng (không cần bảo quản mát) và có thể dùng với nước hay sữa nóng.

- Spobio CL tinh khiết và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày trong thời gian dài nhằm hoàn thiện hệ lợi khuẩn đường ruột chưa hoàn thiện của bé. Lợi khuẩn sẽ luôn tạo ra một hàng rào bảo vệ đường tiêu hóa trước sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời kích thích hệ miễn dịch của trẻ sản xuất ra các kháng thể, trẻ sẽ khỏe mạnh và ít ốm đau. 

- Các mẹ hãy là “bác sĩ gia đình” để giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt của bé

Chi tiết sản phẩm: http://spobio.com.vn/s-pham/spobio-cl

Nguồn: spobio.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROPHARMA VIỆT NAM

- Phone.
84-(0)4-2 225 3458
84-(0)4-3 990 3792

sitemap Sitemap
- Address.
Văn Khê,
Hà Đông, Hà Nội
- Email.
spobiocl@gmail.com

Giấy phép kinh doanh số 0106257485, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 3 ngày 16 tháng 1 năm 2014.